Tục ngữ Mường Thanh Hóa - Cao, Sơn Hải (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 233 - 235; Giới thiệu người Mường ở Thanh Hóa. Tục ngữ Mường Thanh Hóa phản ánh kinh nghiệm nhận biết về thời tiết, kinh nghiệm sản xuất, văn hóa ứng xử, mối quan hệ của tục ngữ Mường với tục ngữ Việt. Cách ghi và đọc phần phiên âm tục ngữ Mường theo vần chữ cái