Loạn Kiêu Binh - Nguyễn, Triệu Luật (Hồng Đức, 2015)
Xã hội phong kiến Việt Nam cuối thời Lê - Trịnh đã xảy ra nhiều biến động lịch sử; Lịch sử thời Lê - Trịnh, có một sự kiện rất đáng chú ý, đó là sự hiện diện của lính Tam phủ...