Văn học dân gian huyện Nam Đông tỉnh Thừa Thiên Huế - Trần, Nguyễn Khánh Phong (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 425; Sơ lược vài nét về vùng văn học dân gian huyện Nam Đông tỉnh Thừa Thiên Huế. Giới thiệu các thể loại văn học dân gian đặc sắc của vùng: Ca dao, câu đố, dân ca, đồng dao...