Về những giá trị thẩm mỹ của câu đố người Việt - Hà, Châu (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 101; Phân tích những giá trị thẩm mỹ của câu đố người Việt. Đặc điểm, biện pháp nghệ thuật, tác dụng của câu đố người Việt; Đính chính bổ sung bài thơ "Hương thầm" ở phía trước trang tay sách