Hoàng Việt hộ Luật (Hồng Đức, 2015)
Đây là cuốn sách mà tác giả giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nguồn gốc, nội dung và vai trò của Luật dân sự, và Cuốn Hoàng Việt hộ Luật được áp dụng tại Trung kỳ thời Pháp thuộc theo bản in năm 1944 tại Huế