(untitled) - Quán, Vi Miên; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 161 - 162; Gồm: Lịch Thái ứng dụng (Tính chất, tín ngưỡng về năm, tháng, ngày trong lịch Thái; cách, hay là phương tiện để ứng dụng trong lịch Thái; lịch Thái ứng dụng ở Nghệ An); lễ hội Bà Trầy (Giới thiệu chung về người Thổ; lễ hội Bà Trầy; so sánh lễ hội Bà Trầy của người Thổ với lễ hội Xang Khan của người Thái); phụ lục lễ hội xang khan của người Thái
Keywords: Văn hóa dân gian -- Lịch -- Lễ hội -- Dân tộc Thái -- Việt Nam; Lịch -- Lễ hội -- Dân tộc Thái -- Việt Nam; Dân tộc Thái -- Văn hóa -- Lịch -- Lễ hội