Hoạt động khám nghiệm hiện trường trong tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn, Thị Thanh (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài nghiên cứu cơ sở lý luận cơ bản về khám nghiệm hiện trường; Quy định của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam về khám nghiệm hiện trường; Thực tiễn và một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả khám nghiệm hiện trường