Tục thờ thần và thần tích Nghệ An - Ninh, Viết Giao (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 747 - 754; Tổng quan về tục thờ thần và thần tích ở Nghệ An. Tìm hiểu thần tích ở các huyện thuộc tỉnh Nghệ An