Dân ca các dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần, Thị An (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu các làn điệu dân ca nghi lễ và phong tục của các dân tộc thiểu số Việt Nam (tiếp theo): Dân tộc Tày; Tang ma (Dân tộc Dao, Gia Rai, Giáy, Mường, Tày, Thái)