Khảo sát khả năng đối kháng nấm bệnh hại cây trồng của nấm Trichoderma phân lập tại Bình Dương - Đỗ, Lương Ngọc Châu (2014)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài nghiên cứu phân lập, tuyển chọn nấm trichoderma có khả năng đối kháng mạnh với nấm bệnh hại cây trồng. Bước đầu tạo chế phẩm nấm trichoderma trong phòng thí nghiệm có khả năng phòng trừ nấm gây bệnh cây trồng. Gồm các nội dung: Tổng quan về đề tài nghiên cứu; Cơ sở lý thuyết về đề tài; Quy trình thí nghiệm, kết quả và kiến nghị.