Tổng hợp và nghiên cứu hoạt tính sinh học của vật liệu y sinh Hydroxyapatite (HA) từ vỏ trứng - Mai, Thị Tuyết (2014)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài tìm hiểu cơ sở lý thuyết về vật liệu y sinh, vật liệu y sinh xương nhân tạo, các phương pháp tổng hợp hydroxyapatite HAO5.Quy trình thí nghiệm và kết quả thí nghiệm.