Văn hóa giải trí công cộng tại khu du lịch Đại Nam, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - Đàm, Thị Nhung
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; TM tài liệu tham khảo tr. 37 - 40; Đề tài gồm các nội dung: Cơ sở lí luận về văn hóa giải trí nơi công cộng tại đô thị và tổng quan về khu du lịch Đại Nam; Hoạt động văn hóa giải trí công cộng tại khu du lịch Đại Nam.