Chế độ kế toán doanh nghiệp - Bộ tài chính (Lao động, 2015)
Trình bày toàn bộ hệ thống báo cáo tài khoản kế toán, các quy định và phuơng pháp kế toán từng tài khoản. Nội dung được biên tập theo Thông tư số 200/2014/TT-BTC ngày 22 tháng 12 năm 2014 của Bộ Tài chính hướng dẫn Chế độ Kế toán Doanh nghiệp; và Thông tư 202/2014/TT-BTC, ngày 22/12/2014 hướng dẫn phương pháp lập và trình bày Báo cáo Tài chính hợp nhất