Thực trạng kĩ năng tự học của sinh viên khoa Khoa học giáo dục trường đại học Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ngô, Thị Mĩ Dung
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; TM tài liệu tham khảo tr.68; Phụ lục tr.69-tr.75; Đề tài gồm các nội dung: Cơ sở lí luận về tự học và kĩ năng tự học của sinh viên sư phạm; Thực trạng một số kĩ năng tự học của sinh viên khoa Khoa học giáo dục trường đại học Thủ Dầu Một; Một số kết luận và kiến nghị.