Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tập của sinh viên khoa kinh tế trường đại học Thủ Dầu Một - Nguyễn, Thị Lan Anh
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; TM tài liệu tham khảo tr.79; Phụ lục tr.80-tr.116; Đề tài nghiên cứu thực trạng và kết quả học tập của sinh viên hiện nay. Các yếu tố tác động đến kết quả học tập của sinh viên như là: hi vọng trong học tập, lạc quan trong học tập, hiệu quả học tập, động cơ học tập... Trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp để nâng cao chất lượng học tập của sinh viên.