(untitled) - Trương, Thị Lan Phương; Trần Tấn Hùng (Bình Dương, 2013)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; TM tài liệu tham khảo tr.32; Phụ lục sau TM tài liệu tham khảo; Đề tài trình bày cơ sở lý luận về kê khai thuế qua mạng; Thực trạng công tác kê khai thuế qua mạng của các doanh nghiệp tại TP. Thủ Dầu Một; Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Báo cáo khoa học; Khai báo thuế -- Tp. Thủ Dầu Một (Bình Dương); Doanh nghiệp -- Khai báo thuế