Nhà ở và làm việc tập trung cho người khuyết tật tại Tp. Thủ Dầu Một - Phạm, Thanh Tuấn
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; TM tài liệu tham khảo tr.52; Đề tài trình bày tổng quan về người khuyết tật tại đô thị; Cơ sở khoa học để phát triển kiến trúc nhà ở và làm việc cho người khuyết tật; Giải pháp kiến trúc nhà ở và làm việc cho người khuyết tật tại Tp. Thủ Dầu Một