Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall - Malkiel, Burton G (Lao động; Công ty Sách Alpha, 2015)
Trình bày những kiến thức cơ bản về lĩnh vực đầu tư, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, mối quan hệ giữa thị giá và giá trị. Giới thiệu một số phương pháp đầu tư phổ biến; những lý thuyết đầu tư hiện đại; các bước cụ thể cho kế hoạch đầu tư