Khởi nghiệp với 100 - Guillebeau, Chris (Lao động; Công ty Sách Thái Hà, 2015)
Cung cấp những bí quyết giúp bạn thành công trong sự nghiệp kinh doanh. Đưa ra những lời khuyên thực tế về việc khởi nghiệp từ niềm đam mê của bản thân. Tác giả chỉ dẫn cho bạn từng bước một thông qua việc ông và rất nhiều người khác đã biến đam mê thành lợi nhuận như thế nào...