Cuộc nổi dậy ở phố Wall - Lewis, Michael (Lao động; Công ty Sách Alpha, 2015)
Tìm hiểu về thị trường chứng khoán Mỹ với những góc khuất trên sàn giao dịch, phố Wall thời kì hậu khủng hoảng, những mánh lớn tài chính, những nhân viên ngân hàng, những chuyên gia máy tính như Brad Katsuyama, Ronan Ryan, John Schwall sử dụng tài năng của mình để khống chế hoạt động giao dịch chứng khoán