Chiến lược Đại dương xanh - Chan Kim, W (Lao động; Công ty Sách Alpha, 2015)
Tái bản lần thứ II, có sửa chữa, bổ sung các tham luận Tọa đàm Chiến lược đại dương xanh - cách tạo khoảng trống trong thị trường, ngày 21/4/2007; Trình bày những cách để doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, tìm ra những chiến lược cạnh tranh mới để tồn tại và phát triển, vạch ra ranh giới thị trường, tạo khoảng trống thị trường và vô hiệu hoá cạnh tranh