Dân ca các dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần, Thị An (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu các làn điệu dân ca nghi lễ và phong tục của các dân tộc thiểu số Việt Nam như: Dân tộc Thái; các nghi lễ khác của dân tộc Dao, Lô Lô, Tày, Thái