Đặc điểm ca dao truyền thống Nam Hà - Trần, Gia Linh (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu đặc điểm ca dao truyền thống Nam Hà; một số bài ca dao Nam Hà về thiên nhiên, đất nước và môi trường sống; về đời sống tình cảm; về đấu tranh xã hội.