Bí mật đế chế đồ ăn nhanh - Schlosser, Eric (Lao động, 2015)
Câu chuyện về lịch sử phát triển, ánh hào quang choáng ngợp và những thực tế trần trụi ẩn giấu đằng sau ngành công nghiệp đồ ăn nhanh; Giới thiệu lịch sử phát triển ngành công nghiệp đồ ăn nhanh ở Mỹ với những tên tuổi lớn như McDonald, KFC, Burger King... đồng thời cũng chỉ ra những bất công và chế độ làm việc hà khắc, những "bí mật" của hệ thống dây chuyền sản xuất đồ ăn nhanh và thực tế đáng lo ngại về an toàn thực phẩm