Đến Starbucks mua cà phê cốc lớn - Yoshio, Yoshimoto (Thế giới, 2015)
Bằng những phân tích sâu sắc, kỹ lưỡng và chi tiết tác giả đã đứng trên quan điểm "chi phí" đặc biệt là chi phí về thời gian và công sức để phân tích nhiều hiện tượng trong cuộc sống với những ví dụ cụ thể qua đó giúp chúng ta học cách tính toán và quản lý chi phí một cách hiệu quả