Từ tốt đến vĩ đại - Collins, Jim (Nxb. Trẻ; Tổ hợp Giáo dục Pace, 2015)
Nội dug đưa ra những thông điệp cho con người để đạt được sự quản lí vĩ đại, xây dựng nên những tổ chức vĩ đại trong ngành quản trị kinh doanh