Niềm vui sáng tạo - Vũ, Quốc Lương (Dân trí, 2015)
Trình bày những nghiên cứu về một số bài toán hình học hay, đặc sắc liên quan đến chương trình toán học được giảng dạy và học tập trong trường phổ thông trung học