Lập trình bài toán tính độ lún của móng nông trên nền đất theo phương pháp cộng lớp phân tố - Bùi, Quang Huy
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Phụ lục tr.17-tr.22; Đề tài nghiên cứu tạo ra một chương trình giải quyết bài toán tính độ lún của móng nông theo phương pháp cộng lún từng lớp, ứng dụng trong học tập các môn liên quan, trong nghiên cứu và làm việc.