Trò bịp trên phố Wall - Lewis, Michael (Lao động; Công ty Sách Alpha, 2015)
Giới thiệu những kinh nghiệm của tác giả trong vai trò một tay buôn trái phiếu trên Phố Wall trong suốt thập niên 1980, cuốn sách là â€œbản báo cáo nội giánâ€ soi rõ từng chân tơ kẽ tóc giới giao dịch chứng khoán