Cách mạng ý tưởng - Nalebuff, Barry (Lao động; Công ty sách Bách Việt, 2015)
Tên sách tiếng Anh: Why not? : How to use everyday ingenuity to solve problems big and small; Cung cấp hướng dẫn nhằm giúp bạn tư duy, đưa ra các ý tưởng và giải quyết các vấn đề mới trong cuộc sống với các giải pháp hiện có và để tạo ra các giải pháp mới cho vấn đề hiện tại