Sử dụng các loại cốt liệu khác nhau để thiết kế cấp phối bê tông - Nguyễn, Thị Hằng
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; TLTK tr. 19; Đề tài nghiên cứu các loại cấp phố bê tông khi sử dụng các loại vật liệu địa phương khác nhau trên cơ sở so sánh tỉ lệ N/XM, hàm lượng cát, các loại đá sỏi trong cấp phối bê tông sử dụng trong công trình xây dựng tại nhiều địa phương khác nhau.