Nghiên cứu lựa chọn bộ chỉ thị và chỉ số phát triển bền vững tại Bình Dương - Trần, Văn Hùng
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; TLTK tr. 19; Đề tài phân tích lựa chọn chỉ số phù hợp để đánh giá mức độ phát triển bền vững của tỉnh Bình Dương. Chọn lựa bộ chỉ thị đánh giá Phát triển bền vững cho Bình Dương.