(untitled) - Trần, Văn Hùng; Đoàn Ngọc Như Tâm (Bình Dương, 2013)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; TLTK tr. 19; Đề tài phân tích lựa chọn chỉ số phù hợp để đánh giá mức độ phát triển bền vững của tỉnh Bình Dương. Chọn lựa bộ chỉ thị đánh giá Phát triển bền vững cho Bình Dương.
Keywords: Báo cáo khoa học; Phát triển bền vững -- Bộ chỉ thị -- Chỉ số phát triển