Xây dựng để trường tồn - Collins, Jim (Nxb. Trẻ; Tổ hợp Giáo dục Pace, 2014)
Phân tích, nghiên cứu những hoạt động kinh doanh có tầm nhìn xa, hoài bão lớn và một kế hoạch chi tiết của 18 công ty, tập đoàn vĩ đại có độ tuổi gần 100 năm và lợi nhuận cổ phần vượt hơn thị trường 15 lần kể từ năm 1926; nghiên cứu, so sánh từng công ty với một trong những đối thủ cạnh tranh hàng đầu của họ