(untitled) - Đặng, Thị Diệu Trang; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2015)
Phân tích sự giống nhau và khác nhau giữa thể lục bát trong ca dao với thể lục bát trong thơ mới. Lý giải về hiện tượng này; TM tài liệu tham khảo tr. 102 - 113
Keywords: Văn học Việt Nam -- Thơ lục bát -- Nghiên cứu; Thơ lục bát -- Thơ mới -- Văn học -- Nghiên cứu; Nghiên cứu văn học -- Thơ lục bát -- Thơ mới