Văn học dân gian hiện đại - Trần, Gia Linh (Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày đại cương về văn học dân gian hiện đại và những biến đổi của thể loại: Lịch sử nghiên cứu,và đặc điểm của văn học dân gian hiện đại. Tục ngữ và ca dao hiện đại. Tư liệu sưu tầm tục ngữ, ca dao, truyện ngụ ngôn, truyện cổ tích, truyện cười...