Lời tự thú của một bậc thầy quảng cáo - Ogilvy, David (Công thương; Công ty Sách Alpha, 2015)
Tên sách tiếng Anh: Confession of an advertising man; Trình bày cách quản lý công ty quảng cáo, cách tìm kiếm và thu phục khách hàng, giữ chân khách hàng, cách đối xử với công ty quảng cáo, xây dựng chiến dịch quảng cáo thành công, cách viết quảng cáo thuyết phục...