Dân ca các dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần, Thị An (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu các làn điệu dân ca nghi lễ và phong tục của các dân tộc thiểu số Việt Nam của dân tộc thái (tiếp theo); lễ cầu cúng sức khỏe (dân tộc Gialai, Mường, Tày); lễ cấp sắc (dân tộc Dao, Nùng, Tày)