Câu chuyện của tôi trong ngành quảng cáo và khoa học quảng cáo - Hopkins, Claude C (Lao động - Xã hội, 2016)
Nội dung gồm hai phần. Phần đầu tiên, tác giả thuật lại một số mốc quan trọng về tuổi thơ, những bước ngoặt dẫn ông đến với ngành quảng cáo và chính cuộc đời làm quảng cáo của ông...Từ những kinh nghiệm đó, ông đã đúc kết thành những khái niệm, lý thuyết ngắn gọn, súc tích về những điều cơ bản trong quảng cáo cũng như nghề viết mẫu quảng cáo.