Lược sử đời tôi - Hawking, Stephen (Nxb. Trẻ, 2015)
Viết về cuộc đời thực của nhà vật lý học, nhà vũ trụ học Stephen Hawking từ khi niên thiếu cho đến giai đoạn ông trở nên nổi tiếng khắp thế giới cũng như quá trình tiến bộ về tư duy khoa học của bản thân ông