Ông chủ Việt - chuyện những người dẫn đầu - Nguyễn, Hùng (Thông tin và truyền thông, 2015)
Tập hợp các bài viết, bài phỏng vấn các doanh nhân thành công trong kinh doanh như: 4 mảnh Ghép chiến lược của Lê Phước Vũ; 45 Phút với Bầu Đức; Người số 2 ở Hoàng Anh Gia Lai; 90 phút với Bầu Thắng; Người thay đổi cách thắp sáng - Hồ Quỳnh Hưng; Những chiếc chìa khóa của Nguyễn Đình Trung; Khanh AA kể chuyện tăng trưởng; Vua nhà giá mềm - Nguyễn Xuân Quang...