Trên đường băng - Tony Buổi Sáng (Nxb. Trẻ, 2016)
Ở miền Nam, dượng là chồng cô hoặc dì, không có quan hệ ruột rà máu mủ gì nên thường trao đổi với con cháu rất thoải mái, sẻ chia như hai người bạn. Và cuốn sách này là tập hợp những lời trao đổi của dượng với các bạn trẻ đó.