Thế lưỡng nan của nhà cải tiến - Christensen, CLayton M (Nxb. Trẻ;DT Books, 2016)
Nội dung gồm 11 chương và được chia làm 2 phần. Ph.1: Tại sao các công ty lớn mạnh lại có thể sụp đổ; Ph.2: Quản lý sự thay đổi công nghệ mang tính đột phá