Văn học dân gian dân tộc Cơ Tu - Trần, Nguyễn Khánh Phong (Khoa học xã hội, 2015)
Gồm: Vài nét về dân tộc người Cơ Tu ở Thừa Thiên Huế và vốn văn học dân gian; các bài ca dao, truyện kể, tục ngữ của người Cơ Tu