Truyện thơ Tày, nguồn gốc, quá trình phát triển và thi pháp thể loại - Vũ, Anh Tuấn (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu nội dung 3 vấn đề chính của truyện thơ Tày: Nguồn gốc, quá trình hình thành - phát triển và thi pháp thể loại của truyện thơ Tày