Văn hóa ẩm thực dân tộc Dao Tiền tỉnh Hòa Bình - Bàn, Thị Kim Cúc (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu sơ lược về các nhánh dân tộc Dao nói chung và Dao Tiền Hoà Bình nói riêng. Tìm hiểu sự khác nhau giữa 2 ngành Dao ở tỉnh Hòa Bình. Ẩm thực truyền thống trong các ngày lễ hội, ngày cưới, ngày Tết và giá trị văn hóa ẩm thực của dân tộc Dao Tiền tỉnh Hòa Bình