Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ - Khoo, Adam (Phụ nữ, 2015)
Tên sách bằng tiếng Anh: Secrets of building multi-million dollar businesses : how to take an idea from startup to a million dollars in 18 months ... with minimal capital; Trình bày những bí quyết, các bài học kinh nghiệm, ý tưởng kinh doanh độc đáo, cách xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, chiến lược tiếp thị hiệu quả, tổ chức nhân sự, quản lý tài chính và phát triển doanh nghiệp của nhà triệu phú trẻ tuổi người Singapore, tác giả đã xây dựng thành công một cơ nghiệp hàng triệu đô từ tay trắng