Phong lưu cũ mới - Vương, Hồng Sển (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu các thú vui giải trí trong đời thường: Thú nuôi chim, đá gà, đá cá thia thia, chơi dế mèn, cúc, cống...và có thêm bài luận về chim phụng - hoàng, ve - ve, bọ hung...