(untitled) - Nhiều tác giả (H., 2015)
Ký ức người thầy là những mảng màu đa sắc của niềm vui buồn, nỗi day dứt của giọt nước mắt nuối tiếc hay hạnh phúc trên con đường của những người đang và đã từng bước qua nghề giáo
Keywords: Văn học việt Nam -- Truyện ngắn; Truyện ngắn Việt Nam