Chế độ kế toán doanh nghiệp - Vũ, Thị Kim Thanh (Lao động, 2015)
Ban hành theo Thông tư số 200/2014/TT-BTC và Thông tư số 202/2014/TT-BTC ngày 22/12/2014 của Bộ Tài chính; Trình bày các nội dung: danh mục, biểu mẫu, nội dung và phương pháp lập báo cáo tài chính, ghi chép chứng từ kế toán, ghi sổ kế toán; phương pháp lập và trình bày báo cáo tài chính hợp nhất